PUMA RA MẮT ULTRA 1.4

Khi mùa giải đang bước tới giai đoạn cuối và cũng để chạy đà cho mua giải mới, Puma ra mắt mẫu Ultra 1.4 với gam màu “Diamond Silver/Neon Citrus” để hoàn thành bộ sưu tập “Instinct  Pack” của mình.

cực 3 phút.jpg

Vài tuần trước Future Z 1.3 trình làng trong phối màu “Neon Citrus/Diamond Silver/Puma Black”  mở đầu cho “Instinct  Pack”. Và giờ đây họ đã hoàn thành bộ sưu tập này với việc ra mắt Puma Ultra 1.4 đôi giày bóng đá nhẹ nhất hiện nay của hãng thể thao Đức. Toàn bộ thân giày là màu bạc, phần đế cũng là màu sắc tương đồng với lớp mạ crom, các kiểm nhấn màu cam mang đến sự đồng điệu với mẫu Future ra mắt trước đó.

cực 2 phút.jpg cực 1 phút.jpg

Diện mạo mới này cho Ultra 1.4 đã xuất hiện từ trước đó trên đôi chân của tuyển thủ Nhật Bản - Kaoru Mitoma khi anh ấy ghi cú đúp vào cuối trận đấu với Australia ở vòng loại World Cup hồi tháng 3. Mẫu giày này có phần trên và mặt đế được tráng bạc, cổ chun liền mạch và logo thương hiệu nổi bật trong màu "Neon Citrus" tương tự như bộ sưu tập 'Flare Pack' ra mắt hồi tháng 1 đầu năm.

bs mitoma 1-min.jpg bs mitoma 2-min.jpg

Về mặt công nghệ, đây là bản cập nhật về thiết kế bên ngoài nên vẫn giữ công nghệ MATRYXEVO là chất liệu dệt kết hợp của 3 loại sợi, trong đó sợi Carbon và Mono trong suốt rất nhẹ mà có độ bền cũng như độ đàn hồi cao. Lớp phía trong là hệ thống SPEEDCAGE giữ cho bàn chân ổn định khi bạn thay đổi hướng theo tốc độ cao. Bộ đế ngoài từ nhựa tổng hợp siêu nhẹ có tên Pebax SpeedUnit độc đáo mang lại khả năng tăng tốc cực cao

cực 4 phút.jpg

cực 5 phút.jpg

cực 6 phút.jpg

cực 7 phút.jpg

cực 8 phút.jpg

 

Lược dịch và bổ sung bởi 7TOPSPORTSVN

FOLLOW CHÚNG TÔI :

Website : https://www.7topsports.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/seven.footballboots

Instagram: https://www.instagram.com/7topsportsvn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHUHhKGILPiUrp2d84o6Nxw

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: