NIKE RA MẮT MERCURIAL SUPERFLY CR7 SAFARI

Kỷ niệm 10 năm kể từ khi đôi giày bóng đá đầu tiên Nike dành riêng cho Ronaldo ra mắt thì tới đây hãng sẽ giới thiệu lại phiên bản đặc biệt Mercurial Superfly CR7 Safari.


Kể từ phiên bản Mercurial đầu tiên năm 2010, Nike đã dành riêng cho huyền thoại người Bồ Đào Nha 28 mẫu thiết kế riêng biệt mang vẻ ngoài độc đáo không giống bất kỳ cầu thủ bóng đá nào khác trong lịch sử, tất cả là để tôn vinh những thành tích và vị thế của anh trong suốt sự nghiệp và khẳng định anh là vận động viên vĩ đại nhất đồng hành cũng hãng thể thao Mỹ trong suốt thời gian qua. Kể từ lần đầu tiên đó tới nay, Nike đã cho ra mắt phiên bản kỷ niệm tương tự như thiết kế của phiên bản hợp tác lần đầu giữa CR7 và Nike cách đây một thập kỷ

safari 4-phút.jpg

safari 6-phút.jpg

Họa tiết Safari được giới thiệu trên Air Safari năm 1987 do Tinker Hatfield thiết kế đã ra mắt trên giày bóng đá của CR7 trong trận derby Madrid vào tháng 11 năm 2010 và nó đã nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển trên sân cỏ. Thiết kế được sử dụng theo cách độc đáo nhất, trên bề mặt phủ một lớp phản quang các tông màu và họa tiết chevron gồm nhiều chữ V xếp nối tiếp nhau không phản chiếu khi được chiếu sáng bởi những ánh sáng nhất định.

Ronaldo 1-phút.jpg

10 năm trôi qua, Nike Mercurial Superfly CR7 Safari liệu có một lần nữa làm say lòng các fan hâm mộ ? Logo Nike được thiết kế ở chính giữa mũi giày với màu cam rực rỡ, dấu ấn của CR7 được thể hiện ở trong lót giày với chữ ký và logo tạo hình cách ăn mừng đặc biệt của anh.

 

Được dịch từ Soccerbible và bổ sung bởi 7TOPSPORTSVN.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: