ADIDAS RA MẮT THE DRAGON PREDATOR 20+ FG

The Dragon Predator 20+ là một phiên bản giới hạn của Adidas và nó cũng là sản phẩm chưa từng được thấy trước đây. Mẫu giày này được thiết kế dựa trên hình dáng của một sinh vật thần thoại ngay từ những chi tiết nhỏ nhất.

Khi vừa ra mắt Predator 20+ Mutator, thời gian đầu nó đã gặp phải những ý kiến trái chiều nhưng với tính thẩm mỹ và được áp dụng công nghệ cao sản phẩm này cũng đã nhanh chóng có được những phản hồi tích cực. Giờ đây, đại diện cho hãng thể thao “ba sọc” đang thực sự có những bước đi đột phá bằng cách tạo ra con quái vật “Dragon Predator 20+” đầy ấn tượng.

6-predator-dragon.jpg 8-predator-dragon.jpg

Để mô phỏng dáng vẻ của rồng, Predator Dragon sử dụng chất liệu da Fusion Skin thay vì Primeknit như thông thường ở trên bề mặt upper. Điều này giúp đôi giày trở nên mềm mại hơn đồng thời làm rõ được khái niệm về Demon Skin – những gai cao su hình thoi có độ đàn hồi tốt và được bố trí đều trên bề mặt làm tăng khả năng kiểm soát bóng ở mức tối ưu. Phần cổ chun vẫn là chất liệu Primeknit đình đám với thiết kế bên ngoài như một lớp vảy rồng vô cùng độc đáo.

9-predator-dragon.jpg 10-predator-dragon.jpg

Không chỉ thay đổi về diện mạo, hộp đựng giày cũng được Adidas “lột xác” đầy táo bạo. Được tạo ra nhằm mô phỏng một quả trứng rồng, điều này thực sự gây hứng thú và khiến cho những anh em yêu thích môn thể thao vua muốn được sở hữu phiên bản giới hạn này.

dragon 1-min.jpg

 

Được dịch từ Soccerbible và bổ sung bởi 7TOPSPORTSVN.

 

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: